Liên hệ mua hàng

0932 142 886
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Mrs. Len

0942.313.295
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Ms. Hậu

0965 380 478
Email: tranhau10291@gmail.com

Like Fanpage

Tin tức & Sự kiện

BÀI VIẾT 2/1/2015 Xu thế phát triển may mặc Việt năm 2016
Với Hiệp định TPP được ký kết vào tháng 10/2015. Năm 2016 được dự kiến là sẽ đón nhiều cơ hội mới của ngành dệt may Việt Nam. Không chỉ có lợi đối với các doanh nghiệp may mặc lớn trong nước mà còn đối với cả các cơ sở may gia công, hộ kinh doanh quần áo, ngành hàng thời trang nhỏ lẻ.
Tại sao cần tìm hiểu về Hiệp định TPP
Là người bán hàng trong lĩnh vực thời trang, bạn cần tìm hiểu về Hiệp định TPP – bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới việc kinh doanh, sản xuất các sản phẩm quần áo và tất nhiên nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới bạn.
 Dệt may TPP
Việt Nam một trong 5 nước xuất khẩu hàng dệt may hàng đầu thế giới. Khi tham gia vào TPP, dệt may là một trong những ngành chịu ảnh hưởng sâu sắc và biến đổi mạnh nhất không chỉ đối với những chủ doanh nghiệp, cơ sở mà cả đối với người tiêu dùng.
Nhận đặt may gia công đầm váy số lượng lớn tại TP.HCM
Vào cuối năm, thị trường thời trang tấp nập nhập, xả, bán đủ các loại quần áo khác nhau. Nhiều cơ sở may gia công số lượng lớn hoạt động hết công suất đôi khi vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu “khát” hàng thời trang cận Tết.
Dệt may Việt đón làn sóng đầu tư ngoại khi gia nhập TPP
Khi Việt Nam gia nhập vào Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương – TPP (tháng 10/2015). Một trong những vấn đề mà các chuyên gia kinh tế nói đến nhiều nhất đó chính là ngành dệt may Việt sẽ đón những làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ nước ngoài.
Xưởng may Hậu 24 chuyên gia công đồ thể thao trời trang
Các hoạt động thể dục thể thao càng ngày càng được khuyến khích ở tất cả lứa tuổi nhằm nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai, phòng chống bệnh tật. Với mỗi một môn thể thao khác nhau, chúng ta lại cần một bộ trang phục thể thao khác nhau cho phù hợp với tính chất vận động.