Liên hệ mua hàng

0932 142 886
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Mrs. Len

0942.313.295
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Ms. Hậu

0965 380 478
Email: tranhau10291@gmail.com

Like Fanpage

THIẾT KẾ MỚI CHO NÀNG TRÒN TRỊA

THIẾT KẾ MỚI CHO NÀNG TRÒN TRỊA

( 16-10-2015 - 02:29 PM ) - Lượt xem: 852

Với những lời khuyên dưới đây, bạn sẽ không chỉ mặc đẹp hơn mà còn cảm thấy rất thoải mái và tự tin mỗi khi ra ngoài.

1. Áo

Thông thường, những người có vai ngang và cánh tay mập mạp (phần bắp tay hơi to) lựa chọn những chiếc áo sơ midài tay, tay lỡ hay cộc tay qua bắp, tay hơi phồng một chút là thích hợp nhất. Đồng thời, độ dài áo sơ mi ngang mông là tốt nhất bởi những chiếc áo quá ngắn dễ khiến vòng ba “lộ diện”, gây mất cân đối.

Thời trang nữ

2. Quần

Quần short chắc chắn là điều cấm kỵ đối với những người chân to. Bạn nên chọn những chiếc quần dài ống suông hoặc ống đứng, độ rộng vừa phải để che giấu phần bắp chân to. Muốn trẻ trung hơn nữa, bạn có thể chọn những chiếc quần jeans tối màu không quá bó sát hoặc những chiếc quần ngố có chiều dài qua bắp.

Thời trang nữ

Quần ngố

Thời trang nữ

Quần dài ống suông

3. Váy

Một chiếc váy hơi xòe, có chiều dài qua đầu gối luôn là lựa chọn hoàn hảo với những cô nàng có vòng ba tròn trịa và bắp chân to. Tuy nhiên, vì bạn hơi thấp nên khi mặc những chiếc váy này, bạn nên kết hợp cùng giày cao gót để mình trông cao hơn.

Quần áo thời trang nữ

Váy xòe qua đầu gối và đi giày cao gót để che khuyết điểm bắp chân

4. Phụ kiện

Dù ở lứa tuổi nào, bạn cũng có thể chọn cho mình những phụ kiện đi kèm trang phục như: khuyên tai, vòng, thắt lưng,túi xách nữ… để tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của người đối diện. Hãy khéo léo kết hợp hài hòa giữa trang phục và phụ kiện để mình thêm phần nổi bật nhé!

Phụ kiện

Phụ kiện