Liên hệ mua hàng

0932 142 886
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Mrs. Len

0942.313.295
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Ms. Hậu

0965 380 478
Email: tranhau10291@gmail.com

Like Fanpage

MIX ĐỒ NAM TRÔNG BẠN CAO HƠN

MIX ĐỒ NAM TRÔNG BẠN CAO HƠN

( 14-10-2015 - 04:22 PM ) - Lượt xem: 861

Và nếu bạn là một chàng không may mắn sở hữu một chiều khiêm tốn thì hẳn bạn sẽ có những ưu điểm khác để bù đắp lại điều đó, tất nhiên, khó có thể phủ nhận rằng bạn luôn có mong muốn “thầm kín” rằng mình có thể cải thiện hơn nữa chiều cao của bản thân

Chọn trang phục ton-sur-ton

Một set đồ đơn sắc không chỉ tôn dáng mà còn khiến cho cơ thể bạn nhìn cao hơn vì chúng có thể đánh lừa cảm giác của mọi người.

Chọn trang phục ton-sur-ton

 

Chọn trang phục ton-sur-ton

Việc mặc đồ ton-sur-ton với nhiều sắc thái khác nhau của một màu duy nhất (trùng hợp là đây lại đang là xu thế được ưa chuộng vài năm trở lại đây) giúp cho mắt người nhìn có thể nhìn từ trên xuống dưới cơ thể bạn nhanh hơn mà không cần phải dừng lại. Màu càng tối thì hiệu quả càng cao trừ màu đen, bởi màu đen thực ra chỉ khiến bạn trông nhỏ con hơn, do đó bạn có thể lựa chọn xanh navy hoặc màu chì.

Mặc đồ vừa vặn

Vừa vặn là  một yếu tố quan trọng giúp bạn tăng chiều cao ảo. Mặc những trang phục thùng thình sẽ khiến bạn không chỉ trông giống như vừa mặc tạm một bộ đồ của ông bạn bụng bự, mà còn làm mọi người tưởng như bạn quá nhỏ để có thể sắm được một bộ quần áo vừa vặn.

Mặc đồ vừa vặn

 

Mặc đồ vừa vặn

Biết được cỡ quần áo chính xác của bạn là điều vô cùng quan trọng (đa số đàn ông mặc quần áo rộng), bên cạnh đó là kiểu dáng phù hợp với phom dáng (nếu bạn hơi thấp và đậm người, những chiếc quần jean bó sát sẽ không phải dành cho bạn)…

Tóm lại, hãy tống khứ ngay chiếc quần cạp trễ baggy thùng thình và kiếm cho bản thân một bộ trang phục hiểu rõ bạn đang cần gì.

Chọn trang phục có họa tiết kẻ sọc

Hãy nhớ rằng những bộ đồ mang họa tiết kẻ ngang sẽ khiến cơ thể bạn nhìn to hơn. Điều đó đã được kiểm chứng! Cũng như vậy, những họa tiết kẻ sọc sẽ rất hữu ích trong việc khiến bạn trông cao lên.

Chọn trang phục có họa tiết kẻ sọc

 

Chọn trang phục có họa tiết kẻ sọc

Những đường kẻ sọc đều nhau, có thể là một mảng họa tiết trên áo sơ mi  hoặc những bộ đồ bằng chất liệu nhung ,tất cả đều khiến người mặc nhìn cao hơn thực tế vì mắt người thường có xu hướng đưa theo những đường kẻ dọc.

Tránh những trang phục rườm rà

Giống như việc hạn chế những bộ đồ thùng thình, bạn không nên mặc những bộ đồ diêm dúa. Do đó, những chi tiết như cổ áo khoác, chiều rộng của nơ và cà vạt, cổ áo sơ mi và thậm chí cả độ rộng của gấu tay áo nên nhỏ hơn bình thường.

Tránh những trang phục rườm rà

 

Tránh những trang phục rườm rà

Điều này sẽ khiến cho cơ thể bạn nhìn dài hơn và tránh làm quá nổi bật những chi tiết nhỏ.

Thu hút sự chú ý vào phần trên cơ thể bạn

Giờ thì chắc bạn đã hiểu rằng mục đích chính là thu hút sự chú ý vào phần trên cơ thể!

Lựa chọn phụ kiện phù hợp

 

Lựa chọn phụ kiện phù hợp

Bạn có thể sử dụng những item như khăn tay, mũ, nơ cổ và kính để làm điều đó (nhưng đừng bao giờ sử dụng tất cả chúng cùng một lúc – tất nhiên để không lặp lại điều chúng tôi đã gợi ý ở trên).

Hãy tận dụng ưu thế của dáng chữ V

Hẳn bạn luôn cảm thấy mình cao lên khi mặc một bộ vest chỉnh tề. Đó không chỉ bởi vì một bộ âu phục vừa vặn sẽ giúp bạn có dáng đứng chuẩn mà còn bởi vì hình dạng của nó.

Hãy tận dụng ưu thế của dáng chữ V

 

Hãy tận dụng ưu thế của dáng chữ V

Hình chữ V tạo bởi áo của bộ suit sẽ thu hút sự chú ý lên phía trên và khiến cho bờ vai của bạn thêm nổi bật. Bạn cũng có thể sử dụng áo len cổ chữ V, chúng khiến cho cổ bạn cao hơn và có thể phối đồ linh hoạt.

Những điều mà bạn cần tránh

Ngoài những điều bạn nên làm như đã nêu trên thì cũng có vài điểm bạn nên tránh để giúp tăng chiều cao

Tránh sử dụng thắt lưng nhất là nếu chúng tưởng phản với màu sắc trang phục của bạn. Nó sẽ ngăn mắt mọi người nhìn cơ thể bạn từ trên xuống dưới bằng một họa tiết ngang (hãy luôn nhớ rằng họa tiết thẳng luôn luôn được ưu tiên).

Quần lửng và những chiếc áo ngắn tay có thể làm nổi bật khuyết điểm chân hoặc tay ngắn của bạn, bạn nên chọn những chiếc quần âu suông và những chiếc áo dài tay kiểu Ý. Tất nhiên bạn không thể mãi mãi né tránh việc mặc quần lửng vào mùa hè, nên nếu mặc, bạn hãy chọn những chiếc quần lửng thật ngắn để tạo cảm giác chân của bạn dài hơn.

 

Các tin tức khác

Nội dung chưa cập nhật. Xin vui lòng xem chuyên mục khác.