Liên hệ mua hàng

0932 142 886
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Mrs. Len

0942.313.295
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Ms. Hậu

0965 380 478
Email: tranhau10291@gmail.com

Like Fanpage

Xưởng may gia công đồng phục học sinh

Xưởng may gia công đồng phục học sinh

( 06-12-2015 - 02:00 PM ) - Lượt xem: 1147

Với gần 20 triệu học sinh trên cả nước, đồng phục học sinh là mảnh đất kinh doanh khá màu mỡ cho các công ty, cá nhân chuyên nhận cung cấp đồng phục mỗi khi mùa khai giảng đến.

 

Đối với đồng phục học sinh không phải thay đổi quá nhiều về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng,.. . lại thường có một form chung nên chúng có thể may một cách khá dễ dàng với số lượng lớn và giá thành rẻ. Hơn nữa chỉ đối với một trường tiểu học nho nhỏ chừng 500 em học sinh thôi, mỗi em 2 bộ cho năm học mới đã tới 1.000 bộ . Đó là chưa kể ở một số trường phía Bắc còn đặt may cả đồng phục học sinh mùa đông.

Thị trường cung cấp đồng phục học sinh khá là lớn và tất nhiên cũng bị cạnh tranh gay gắt giữa các công ty, xí nghiệp, cá nhân là trung gian nhận may gia công hoặc là xưởng may trực tiếp. Các trường sẽ cân nhắc rất nhiều về: giá cả, thời gian may, chất lượng thành phẩm,… để có thể mang đến cho học sinh những bộ đồng phục với chất lượng tốt và giá thành lại không quá đắt.

Và để có thể đáp ứng được yêu cầu trên về đồng phục học sinh thì các công ty, cá nhân, trường học phải tìm được cơ sở may gia công lớn, uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ để nhằm tối thiểu chi phí.

 

Xưởng may gia công đồng phục học sinh giá rẻ ở đâu   

Cứ mỗi dịp tựu trường đến, các trường hay các cá nhân chuyên bỏ sỉ đồng phục học sinh lại ráo riết tìm các cơ sở may gia công đồng phục. Nhiều khi các cơ sở may gia công có thể bị quá tải do lượng đặt quá lớn khiến tiến độ giao hàng và chất lượng bị ảnh hưởng. Trong khi đó, ngày tựu trường vào đầu tháng 9 lại không thể thay đổi, phụ huynh, học sinh cần áo mới đến trường. Làm thế nào để giải quyết khó khăn này.

Hãy đến với chúng tôi, Xưởng may Hậu 24 chuyên nhận may gia công đồng phục học sinh với giá rẻ. Với hơn 50 máy may công nghiệp hoạt động liên tục chúng tôi cam kết.

  • Thực hiện đúng những yêu cầu của công ty, cá nhân cũng thỏa thuận giữa hai bên khi bắt đầu tiến hành hợp tác.
  • Đảm bảo thời gian, tiến độ giao hàng
  • Đủ về số lượng và đúng về chất như thỏa thuận.

Hãy liên hệ với Xưởng may Hậu 24 để chúng tôi có thể chứng tỏ cho bạn thấy những gì chúng tôi viết ra cũng là những gì chúng tôi sẽ làm cho bạn.

Điện thoại:  0932142886/ 0965380478 (Ms Hậu) (facebook, zalo, viber)

Địa chỉ: 737/33/27 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình (gần chợ Tân Bình)

Website: xuongmayhau24.com / www.damxoedep.com