Liên hệ mua hàng

0932 142 886
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Mrs. Len

0942.313.295
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Ms. Hậu

0965 380 478
Email: tranhau10291@gmail.com

Like Fanpage

Nhận ra rập, may mẫu quần áo tại TP. HCM

Nhận ra rập, may mẫu quần áo tại TP. HCM

( 28-12-2015 - 09:09 AM ) - Lượt xem: 2070

Trong kinh doanh thời trang thì mẫu quần áo, đầm váy đổi mới liên tục là vô cùng quan trọng. Nó sẽ quyết định sự doanh số bán hàng và sự thành công trong kinh doanh của bạn.

Tất nhiên bạn cũng không phải quá lo lắng về vấn đề này, vì hàng ngày ở Việt Nam và thế giới liên tục các show thời trang ứng dụng ra đời và bạn hoàn toàn có thể“học hỏi”, biến tấu chúng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Song mẫu quần áo, đầm váy từ màn ảnh, hình vẽ, ý tưởng thêm bớt của bạn,… muốn đi đến đời thực thì phải qua một công đoạn quan trọng đó là: ra rập, may mẫu quần áo.

 

Công đoạn này sẽ giúp bạn hình dung rõ nét nhất sản phẩm thực tế khác so với màn ảnh, sự hình dung của bạn là bao nhiêu, chúng đẹp hơn, xấu hơn và cần phải thêm bớt, nhấn nhá những chi tiết nào để gần giống với phiên bản gốc.

 

Ra rập, may mẫu quần áo sẽ giúp bạn xác định được chi phí gần như chính xác/sản phẩm về: vải vóc, phụ liệu, công may,… và giá thành khi xuất xưởng là bao nhiêu. Và đây là công đoạn không thể bỏ qua khi bạn quyết định đặt may gia công một số lượng lớn quần áo với thiết kế mới.

 

Tìm xưởng may gia công có thể ra rập, may mẫu quần áo ở TP.HCM

 

Hiện nay các xưởng may gia công có rất nhiều. Tuy nhiên tìm được xưởng may gia công có thể ra rập, may mẫu quần áo chuẩn, đẹp rất khó vì.

-       Đa số xưởng may gia công chỉ nhận may gia công theo vải đã ra rập sẵn và nguyên phụ liệu cung cấp từ khách hàng.

-       Các xưởng may gia công có thể ra rập, may mẫu thì không phải xưởng nào cũng có thể đáp ứng tiêu chuẩn của bạn. Vì như đã nói ra rập, may mẫu vô cùng quan trọng, chỉ cần đường rập không chuẩn là mất form và làm mất giá trị quần áo.

-       Đôi khi giá thành ra rập, may mẫu quá cao của các xưởng may gia công quá cao so với mặt bằng chung.

-       Ra rập, may mẫu có đáp ứng được thời gian và số lượng yêu cầu.

-       Và cuối cùng nhưng lại là quan trọng nhất đó là: chất lượng, trách nhiệm và uy tín trong làm việc với khách hàng.

 

Xưởng may Hậu 24 tự tin đáp ứng nhu cầu tìm một xưởng may gia công ra rập, may mẫu quần áo chuẩn cho bạn. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực may gia công, chúng tôi đã nhận ra rập, may mẫu cho rất nhiều các công ty, cá nhân bỏ sỉ hàng trong nước và VNXK.

 

Xưởng may chúng tôi cam kết ra rập chuẩn, may mẫu tương đương với thiết kế hoặc mẫu có sẵn. Làm việc có uy tín, trách nhiệm với khách hàng để hợp tác lâu dài.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Xưởng may Hậu 24

Điện thoại:  0932142886/ 0965380478 (Ms Hậu) (facebook, zalo, viber).

Địa chỉ: 737/33/27 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình (gần chợ Tân Bình)

Website: xuongmayhau24.com