Liên hệ mua hàng

0932 142 886
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Mrs. Len

0942.313.295
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Ms. Hậu

0965 380 478
Email: tranhau10291@gmail.com

Like Fanpage

Xưởng may gia công quần áo xuất khẩu

Xưởng may gia công quần áo xuất khẩu

( 19-12-2015 - 08:25 AM ) - Lượt xem: 2480

Với việc gia nhập TPP, ngành dệt may, đặc biệt là các xưởng may gia công ở nước ta đứng trước nhiều cơ hội và thách thức. Các đơn hàng may gia công quần áo xuất khẩu từ nước ngoài ngày càng về nhiều do lợi thế nhân công rẻ và nhiều ưu đãi khác.

Tìm xưởng may gia công quần áo xuất khẩu uy tín không dễ

 

Có rất nhiều xưởng may gia công tại TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên hầu hết là các xưởng may nhỏ lẻ, chuyên nhận may gia công hàng giá rẻ, hàng trung bình hay cao cấp hơn một chút bán tại các shop.

 

Các xưởng may gia công đủ tiêu chuẩn quần áo Việt Nam xuất khẩu (VNXK) thì không nhiều. Nguyên nhân do để đầu tư một xưởng may gia công hàng VNXK không phải dễ và chi phí cũng không hề nhỏ.

  • Phải có máy móc, trang thiết bị hiện đại, thực hiện đầy đủ các quy trình hoàn thiện sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, đặc biệt là Hoa Kỳ, EU,…
  • Đội ngũ nhân công lành nghề, tay nghề cao ở tất cả các công đoạn sản xuất khác.
  • Giám sát chất lượng khắt khe, liên tục tại tất cả các khâu sản xuất để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện không mắc bất kỳ một lỗi dù là nhỏ nhất.

…..

Xưởng may Hậu 24 – chuyên may gia công quần áo xuất khẩu

 

Xưởng may Hậu 24 với 5 năm kinh nghiệm chuyên may quần áo xuất khẩu trong và ngoài nước nhận may gia công hàng VNXK đi các thị trường trung bình như Mã Lai, Campuchia,… và các thị trường khắt khe như Hoa Kỳ, EU,…

Chúng tôi chuyên may gia công đầm, váy, áo sơ mi, áo thun, áo khoác hoặc các loại trang phục đặc trưng của các nước. Với quần áo xuất khẩu, chất lượng luôn được ưu tiên lên hàng đầu.

Với đơn hàng từ 100 – 10.000 cái/mẫu, quý khách hàng vui lòng gửi mẫu, vải và nguyên phụ liệu để chúng tôi tiến hàng may mẫu và báo giá may gia công quần áo xuất khẩu tốt nhất cho bạn.

 

Bên cạnh đó Xưởng may Hậu 24 đang kết hợp với nhiều nhà mua sỉ, nhà bán buôn quần áo xuất khẩu trong và ngoài để hợp tác. Nếu bạn đang kinh doanh quần áo xuất khẩu trong và ngoài nước hãy liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác và phát triển.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.

Điện thoại:  0932142886/ 0965380478 (Ms Hậu) (facebook, zalo, viber).

Địa chỉ: 737/33/27 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình (gần chợ Tân Bình).

Website: xuongmayhau24.com