Liên hệ mua hàng

0932 142 886
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Mrs. Len

0942.313.295
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Ms. Hậu

0965 380 478
Email: tranhau10291@gmail.com

Like Fanpage

May gia công quần áo, đầm váy bé gái

May gia công quần áo, đầm váy bé gái

( 26-12-2015 - 11:14 AM ) - Lượt xem: 953

Thông thường, quần áo, đầm váy ba mẹ sắm sửa cho bé gái thường nhiều và điệu đà hơn so với bé trai. Kinh doanh quần áo, đầm váy bé gái thường dễ đặt hàng và bán hàng cũng chạy.

Nguồn hàng quần áo, đầm váy bé gái giá rẻ tìm ở đâu

Theo quy luật tự nhiên, khi kinh doanh quần áo, đầm váy bé gái thì ai cũng muốn tìm nguồn hàng giá rẻ trước, sau đó mới đến các tiêu chí: đẹp, chất lượng.

Thế nhưng xu thế hiện nay khi ba mẹ chọn đồ cho con em mình thì rẻ chưa phải tiêu chí hàng đầu vì đôi khi nó sẽ bị đánh đồng với suy nghĩ “của rẻ là của ôi”. Đôi khi rẻ quá lại dễ khiến cho khách hàng không dám mua hàng vì sợ vải kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe, sự phát triển của con em mình.

 

Vậy nên lời khuyên của chúng tôi là khi kinh doanh quần áo, đầm váy bé gái bạn nên quan tâm đến tiêu chí chất lượng, đẹp trước và sau đó mới đến giá cả. Tất nhiên nếu hội tụ đủ 3 tiêu chí: chất lượng + đẹp + rẻ thì càng tốt.

Kinh doanh quần áo, đầm váy bé gái chất lượng + đẹp tất nhiên là thời gian đầu hàng sẽ hơi khó bán vì khách hàng còn băn khoăn so sánh sản phẩm của bạn với các shop khác, giống nhau nhưng lại rẻ hơn.

Tuy nhiên chỉ cần qua 1 lần mua hàng và sử dụng sản phẩm, bạn sẽ có những khách hàng lâu dài, đặt hàng thường xuyên liên tục và công việc kinh doanh sẽ dần đi vào ổn định, phát triển mạnh.

Xưởng may gia công Hậu 24 là một trong những xưởng may cung cấp quần áo, đầm váy bé gái chất lượng với giá cả phải chăng do là hàng may trực tiếp, khép kín từ xưởng. Mẫu mã của chúng tôi thường xuyên đổi mới, thiết kế riêng nên rất đẹp, đa dạng giúp bạn có nhiều lựa chọn trong nguồn hàng thời trang cho bé gái.

Chúng tôi nhận may gia công quần áo, đầm váy bé gái theo thiết kế riêng với số lượng từ 100 cái/mẫu/màu trở lên. Nếu bạn có nhu cầu lấy giá sỉ với số lượng ít hơn vui lòng chọn các mẫu có sẵn từ thiết kế của xưởng với đơn hàng từ 20 cái/mẫu/màu trở lên.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Xưởng may Hậu 24

Điện thoại:  0932142886/ 0965380478 (Ms Hậu) (facebook, zalo, viber).

Địa chỉ: 737/33/27 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình (gần chợ Tân Bình)

Website: xuongmayhau24.com