Liên hệ mua hàng

0932 142 886
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Mrs. Len

0942.313.295
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Ms. Hậu

0965 380 478
Email: tranhau10291@gmail.com

Like Fanpage

May gia công đầm váy dạo phố dễ thương 2016

May gia công đầm váy dạo phố dễ thương 2016

( 24-12-2015 - 02:13 PM ) - Lượt xem: 1053

Thời điểm cuối năm, chị em hồ hởi đi sắm đầm váy dạo phố đón năm mới. Các đầu mối bỏ sỉ, shop quần áo thời trang cũng tấp nập xả hàng tồn, nhập hàng mới từ các xưởng may gia công để “buôn may bán đắt” cả năm.

Đầm váy dạo phố ngày càng được chị em ưa chuộng

Dễ thương, dễ mặc, thoáng mát, tiện dụng,.. nên đầm váy dạo phố ngày càng được chị em ưa chuộng và rinh về tủ quần áo của mình  nhiều hơn.

Kinh doanh đầm váy dạo phố cũng trở lên dễ dàng hơn đối với các đầu mối bỏ sỉ cũng như các shop có mặt bằng hay bán hàng trên mạng do nhu cầu càng ngày càng lớn của chị em.

Đầm váy dạo phố cũng có rất nhiều kiểu dáng da dạng, chất liệu và màu sắc phong phú khác nhau như: đầm xòe, đầm ôm, đầm suông liền thân, đầm thắt nơ,… Mỗi kiểu dáng đều không quá kén người mặc, do thế mà các đơn hàng đầm váy dạo phố dù nhập với số lượng nhiều vẫn nhanh chóng bán hết hàng chỉ trong vài ngày.

 

Tìm xưởng may gia công đầm váy dạo phố giá rẻ ở đâu

 

Trước kia khi tìm nguồn hàng đầm váy dạo phố, thường các đầu mối hay chủ shop phải trực tiếp đi tận Quảng Châu (Trung Quốc) để lấy hàng. Nếu không thì phải mua lại từ những người đi lấy hàng khác hoặc nhờ mua.

Nguồn hàng vì thế mà cũng khan hiếm cũng như mẫu mã không được đa dạng. Hiện nay do sự mở rộng nhanh chóng về thị trường tiêu thụ đầm váy dạo phố trong nước nên có càng nhiều các xưởng chuyên may gia công đầm váy trong nước ra đời.

Việc này giúp cho các đầu mối bỏ sỉ, chủ shop có thêm một nguồn hàng mới với nhiều sự lựa chọn. Có thể tự lựa chọn chất liệu vải, mẫu để đặt may gia công theo các tiêu chuẩn để phù hợp với đối tượng khách hàng của mình, không bị phụ thuộc vào nguồn hàng may sẵn ở nước ngoài.

Hơn nữa việc thay đổi mẫu, đổi trả khi bị lỗi cũng trở lên dễ dàng hơn nhiều thay vì mua hàng trao tay như trước kia.

Xưởng may Hậu 24 chuyên nhận may gia công đầm váy dạo phố theo vải đã ra rập sẵn từ khách hàng hoặc may gia công theo hình thức trọn gói: khách hàng chỉ việc đưa mẫu, chúng tôi sẽ chọn vải, nguyên phụ liệu, ra rập, may mẫu và tiến hành may gia công hàng loạt.

Chúng tôi cam kết giá may gia công đầm dạo phố rẻ so với chất lượng mang lại. Cam kết đổi trả hàng theo yêu cầu nếu không thực hiện đúng thỏa thuận ban đầu.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Xưởng may Hậu 24

Điện thoại:  0932142886/ 0965380478 (Ms Hậu) (facebook, zalo, viber).

Địa chỉ: 737/33/27 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình (gần chợ Tân Bình)

Website: xuongmayhau24.com