Liên hệ mua hàng

0932 142 886
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Mrs. Len

0942.313.295
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Ms. Hậu

0965 380 478
Email: tranhau10291@gmail.com

Like Fanpage

Xưởng may công nghiệp bỏ sỉ đầm váy teen

Xưởng may công nghiệp bỏ sỉ đầm váy teen

( 03-12-2015 - 09:01 AM ) - Lượt xem: 1522

Đầm váy teen luôn là mặt hàng cực HOT, ra mẫu nào hầu như “cháy hàng” mẫu đó, đặc biệt là khi chúng lại được “lăng xê” bởi các Hot Girl như Chi Pu, Miu Lê,… mà giới trẻ đang thần tượng.

Kinh doanh mặt hàng này có thể sinh lời rất cao trong thời gian ngắn. Song, để có thể kinh doanh tốt mặt hàng đầm váy teen này rất cần sự nhạy bén và tính thẩm mỹ tốt. Bạn là ngườibỏ sỉ, kinh doanh đầm váy teen, bạn cần là người tạo ra xu thế đểđi trước đón đầu hoặc ít nhất là ngay lập tức cập nhập mẫu mới. Không nên đợi chờ mặt hàng này đang buôn bán tấp nập ở thị trường rồi mới vội vã đặt may gia công, nhập hàng về để bán.

Đợi đến khi bạn có hàng thì mẫu mới này cũng đã qua cơn sốt, giá giảm, thậm chí không thể bán được hàng.

Nhưng tất nhiên, không phải ai cũng có sự nhạy bén trong kinh doanh để có thể show ra trước những mẫu đầm váy teen“hốt hàng” giới trẻ mê thời trang trong nay mai được. Hầu hết thì các cá nhân bỏ sỉ số lượng lớn, thậm chí là các công ty đều quan sát thị trường, nếu thấy có mẫu mới về đầm váy teen nào đang đắt khách thì sẽ ngay lập tức đặt may gia công để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tuy nhiên bất cập lúc này  là các cơ sở may gia công đều phải mất một thời gian nhất định để chọn vải, may mẫu, ra rập và lên sản phẩm hoàn thiện và thời gian may có thể kéo dài do chỉ có 1 hoặc 2 chuyền máy (5 – 10 máy).

Nếu bạn chọn các đơn vị may gia công nhỏ lẻ, rất có thể sẽ làm lỡ mất thời gian vàng bán hàng những mẫu đầm váy đang làm chao đảo thị trường. Vì vậy ưu tiên số một khi bạn đang nắm bắt được một hay nhiều mẫu đầm váy teen mới đó là phải chọn một xưởng may công nghiệp với số lượng nhiều chuyền máy để đáp ứng được: thời gian nhanh, số lượng lớn đi kèm chất lượng, … để đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường.

Xưởng may gia công, cung cấp sỉ đầm váy Hậu 24 với ưu thế  trên 50 máy may công nghiệp , 5 chuyền  máy hoạt động liên tục ngày đêm sẽ đáp ứng tất cả các đơn hàng từ may gia công, chọn vải, ra rập theo mẫu một cách nhanh nhất cho bạn.

Để biết thêm thông tin, chất lượng, và uy tín làm việc của xưởng may gia công chúng tôi vui lòng liên hệ:

Hotline - 0932142886/ 0965 380 478 (Ms Hậu)

ĐC: 737/33/27 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình (gần chợ Tân Bình)

Email: Tranhau10291@gmail.com

Website:  www.xuongmayhau24.com, www.damxoedep.com