Liên hệ mua hàng

0932 142 886
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Mrs. Len

0942.313.295
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Ms. Hậu

0965 380 478
Email: tranhau10291@gmail.com

Like Fanpage

Mua sỉ quần áo giá rẻ tại TP.HCM

Mua sỉ quần áo giá rẻ tại TP.HCM

( 23-12-2015 - 08:42 AM ) - Lượt xem: 1204

Cũng như bất kỳ các ngành nghề khác, kinh doanh quần áo thời trang luôn có thành công và cả thất bại. Và một trong những bí quyết của người kinh doanh quần áo thời trang đó là họ có nguồn hàng mua sỉ quần áo giá rẻ.

Nên mua sỉ quần áo giá rẻ tại đâu

 

Các nguồn hàng mua sỉ quần áo giá rẻ thường tập trung tại TP.HCM do nơi đây có sẵn nguồn nguyên liệu từ các công ty sản xuất vải, nguyên phụ liệu, nhân công giá rẻ từ các tỉnh thành đều tập trung tại đây.

TP.HCM là thành phố kinh tế, giao lưu với nhiều nước, thế nên hầu hết các mẫu mới, mốt mới đều bắt đầu từ đây và sau đó mới “xê dịch” đi các tỉnh thành khác. Mua sỉ quần áo tại đây bạn sẽ luôn có những mẫu mới nhất cho khách hàng của mình tha hồ chọn lựa.

Có nhiều sự lựa chọn cho bạn khi mua sỉ quần áo giá rẻ tại HCM: bạn có thể tới chợ đầu mối như Tân Bình, An Đông,… Tới các xưởng may đặt hàng trực tiếp. Mua lại của các cá nhân chuyên bỏ sỉ số lượng lớn hàng VN, hàng Quảng Châu. Mua sỉ online qua các website của các xưởng,…

 

Tránh mua quần áo sỉ với giá cao

 

Tuy nhiên, không phải cứ tới TP.HCM mua sỉ quần áo với số lượng nhiều(khoảng từ 20 cái trở lên) là bạn có được giá sỉ tốt. Cần tránh những trường hợp sau đây bạn nhé.

 

  • Lần đầu đến những chợ bỏ sỉ (Tân Bình, An Đông), các chủ shop bỏ sỉ ở đây thường “trông mặt mà bắt hình dong” nên đôi khi bạn còn mua được giá sỉ cao hơn giá lẻ đấy.
  • Mua sỉ qua cá nhân bỏ sỉ cần tìm mối bỏ sỉ lớn để được giá tốt. Nếu qua quá nhiều trung gian thì hàng của bạn giá cao rất khó bán.
  • Mua sỉ online thường rẻ hơn do không tốn tiền mặt bằng, nhân công. Nhưng cái khó là đôi khi bạn chưa tin tưởng hàng trên website có giống với hàng thực tế hay không.

Ngày nay thì mua quần áo sỉ qua hình thức online đã phát triển rất mạnh mẽ và các xưởng may, đầu mối bỏ sỉ thì cũng giữ uy tín của mình bằng việc giao hàng đúng chất lượng, số lượng như cam kết mà giá lại rẻ hơn thị trường.

Những khách hàng đã hợp tác với Xưởng may Hậu 24 đều khẳng định những gì chúng tôi nói trên là sự thật. Chúng tôi có 5 năm kinh nghiệm trong bỏ sỉ online cho các cá nhân, shop quần áo thời trang và là đối tác lâu dài của rất nhiều khách hàng.

Bạn muốn mua sỉ quần áo giá rẻ từ Xưởng may Hậu 24, vui lòng đặt hàng từ 20 cái/mẫu/màu.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Xưởng may Hậu 24

Điện thoại:  0932142886/ 0965380478 (Ms Hậu) (facebook, zalo, viber).

Địa chỉ: 737/33/27 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình (gần chợ Tân Bình)

Website: xuongmayhau24.com