Liên hệ mua hàng

0932 142 886
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Mrs. Len

0942.313.295
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Ms. Hậu

0965 380 478
Email: tranhau10291@gmail.com

Like Fanpage

Hậu 24 – Chuyên may gia công bỏ sỉ cho các chợ đầu mối

Hậu 24 – Chuyên may gia công bỏ sỉ cho các chợ đầu mối

( 09-12-2015 - 12:33 PM ) - Lượt xem: 1563

Chợ Tân Bình, chợ An Đông,… là những chợ đầu mối bỏ sỉ có tiếng tại Sài Gòn. Hầu hết các cửa hàng, shop online, tiểu thương kinh doanh các tỉnh đều về đây lấy hàng, bỏ mối hoặc bán lẻ lại cho khách.

 

Giá cả các tại sạp, các shop bỏ sỉ tại Tân Bình, An Đông cũng rất nhiều giá khác nhau, làm cho những khách lần đầu tới chợ muốn mua sỉ để bán sỉ hoặc bán lẻ nhiều khi rất “hoang mang”.

Nhưng một thực tế rõ ràng đó là ít có sạp nào ở chợ Tân Bình, An Đông là các xưởng may gốc, mà hầu hết đều là trung gian, lấy hàng từ xưởng may, sau đó bán sỉ lại với giá cao hơn từ 10 – 20% so với giá gốc.

Trong kinh doanh bỏ sỉ hay bán lẻ, điều mấu chốt là bạn đều cần phải tìm đến càng nguồn hàng thời trang giá gốc, càng ít trung gian càng tốt. Và đó tất nhiên phải là các xưởng may, nếu đó là hàng trong nước, còn hàng Quảng Châu, hàng Thái, bạn có thể đi lấy hàng trực tiếp hoặc lấy từ các đầu mối chuyên nhập hàng.

 

Xưởng may gia công nào chuyên bỏ sỉ cho các chợ đầu mối

Để đáp ứng nhu cầu của các tiểu thương chuyên bỏ sỉ quần áo ở các chợ như Tân Bình, An Đông,… theo sau đó là một đội ngũ hùng hậu các xưởng chuyên may gia công của các công ty, cá nhân. Tuy nhiên, cùng là kinh doanh hầu hết chẳng ai tiết lộ cho bạn biết mối hàng này được lấy từ xưởng may nào. Và điều này làm cho hành trình tìm nguồn hàng giá gốc càng trở lên gian nan.

 

Thế nhưng, rắc rối lại có thể tiếp tục xảy đến với bạn khi tìm ra được các xưởng may gia công đó là: nhiều xưởng may chỉ nhận may gia công theo mẫu, rập, vải cắt đã có sẵn và may với số lượng tới 1.000 cái/mẫu trở lên. Như thế, bạn lại phải bỏ công chọn vải, may mẫu, ra rập,… nhưng đôi khi bạn lại không rành về những công đoạn may mặc này, bạn chỉ chuyên về thương mại, bỏ sỉ hoặc bán lẻ cho khách mà thôi.

 

Tìm xưởng may gia công nào vừa có thể thiết kế, ra rập, may mẫu, may gia công số lượng lớn?

 

Xưởng may Hậu 24 là một trong những xưởng may gia công số lượng lớn tại TP.HCM chuyên nhận đặt may gia công; ra rập, may mẫu theo thiết kế của khách để tiến hành may hàng loạt.

 

tôi là xưởng may gia công với 5 năm kinh nghiệm chuyên may hàng bỏ sỉ tại các chợ Tân Bình, An Đông, may gia công các đơn hàng xuất khẩu Mã Lai, Lào, Campuchi, may theo mẫu cho các shop bỏ sỉ với sô lượng từ 100 – 10.000 cái/mẫu.

 

Mọi chi tiết về giá cả, chất lượng, quy trình làm việc của chúng tôi, quý khách có nhu cầu tìm hiểu, đặt may gia công vui lòng liên hệ.

Điện thoại:  0932142886/ 0965380478 (Ms Hậu) (facebook, zalo, viber)

Địa chỉ: 737/33/27 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình (gần chợ Tân Bình)

Website: www.xuongmayhau24.com/www.damxoedep.com