Liên hệ mua hàng

0932 142 886
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Mrs. Len

0942.313.295
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Ms. Hậu

0965 380 478
Email: tranhau10291@gmail.com

Like Fanpage

Bỏ sỉ sơ mi nữ số lượng lớn ở HCM

Bỏ sỉ sơ mi nữ số lượng lớn ở HCM

( 18-12-2015 - 01:58 PM ) - Lượt xem: 1031

TP. HCM có thể nói là trung tâm bỏ sỉ quần áo nhất là áo sơ mi nữ lớn nhất khu vực phía Nam. Mặc dù mang tiếng là thành phố kinh tế với chi phí sinh hoạt đắt đỏ, thế nhưng trái ngược với đó là các mặt hàng quần áo giá rẻ đổ mối cho các tỉnh thành cả nước hầu hết đều xuất phát từ đây.

Bạn đang tìm nguồn hàng áo sơ mi nữ giá tốt tại HCM

Bạn đang kinh doanh bỏ sỉ sơ mi nữ và cần mở rộng nguồn hàng từ các xưởng may gia công. Bạn chuẩn bị kinh doanh thời trang bỏ sỉ sơ mi nữ hoặc trực tiếp mở shop (online hay mở tiệm) và cũng đang tìm nguồn hàng là các xưởng may gia công.

 

Sẽ có rất nhiều nguồn hàng gốc là các xưởng may gia công cho bạn lựa chọn. Thế nhưng hai điều băn khoăn lớn nhất đó là: giá thành và chất lượng sản phẩm. Tất nhiên khi mua hàng bạn phải chấp nhận một thực tế đó là:  quần áo thời trang giá thành rẻ thì khó có chất lượng tốt, quần áo chất lượng tốt thì khó mà yêu cầu giá thành rẻ được. “Tiền nào thì của đó”

Tìm xưởng may hài hòa được cả hai yếu tố quan trọng hàng đầu này không phải việc dễ dàng gì. Các xưởng may này cần có quy trình khép kín từ chọn vải – may mẫu – ra rập – may thì mới đảm bảo hàng chất lượng tốt mà giá thành bỏ sỉ cho bạn gần sát giá sản xuất nhất.

 

Xưởng may Hậu 24 – chuyên bỏ sỉ sơ mi nữ số lượng lớn tại HCM

 

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều cơ sở may gia công cùng cạnh tranh bỏ sỉ hàng sơ mi tại HCM và bỏ sỉ các tỉnh thành khác. Với một kiểu áo sơ mi, giống hệt về form, màu sắc, kích cỡ nhưng giá bỏ sỉ ở nhiều cơ sở may gia công khác rất khác nhau và đôi khi lại chênh lệch đáng kể.

Bạn đừng quá thắc mắc về điều này mà hãy xem xét chất liệu vải, đường kim mũi chỉ và form dáng có chuẩn, hợp với nhiều người hay là chỉ hợp với “người mẫu” mà thôi. Còn nếu khách hàng của bạn chỉ quan tâm giá cả thì tất nhiên hãy chọn xưởng may gia công có giá bỏ sỉ rẻ nhất.

 

nhiên chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn chất liệu vải từ tầm trung trở lên để đảm bảo chất lượng sản phẩm và vì mục tiêu nâng cao chất lượng hàng Việt.

Để đảm bảo giá thành may gia công, bỏ sỉ cạnh tranh so với thị trường, công ty, cá nhân có yêu cầu may gia công, bỏ sỉ vui lòng đặt hàng từ 100 – 10.000 cái/mẫu. Với quy trình khép kín, chúng tôi cam kết giá bỏ sỉ áo sơ mi nữ cạnh tranh so với thị trường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.

Điện thoại:  0932142886/ 0965380478 (Ms Hậu) (facebook, zalo, viber).

Địa chỉ: 737/33/27 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình (gần chợ Tân Bình).

Website: xuongmayhau24.com