Liên hệ mua hàng

0932 142 886
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Mrs. Len

0942.313.295
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Ms. Hậu

0965 380 478
Email: tranhau10291@gmail.com

Like Fanpage

Bỏ sỉ đầm váy số lượng ít cho các shop

Bỏ sỉ đầm váy số lượng ít cho các shop

( 22-12-2015 - 08:47 AM ) - Lượt xem: 1749

Hiện nay, chị em không còn quá lo toan đến việc “ăn no mặc ấm” cho mình và gia đình nữa mà đã chuyển sang “ăn ngon, mặc đẹp”. Các cửa hàng, shop online thời trang nữ ngày càng nhiều và rất nhiều chị em từ mê mua sắm thời trang đã chuyển sang kinh doanh quần áo vừa để thỏa mãn sở thích của mình lại có thêm thu nhập.

Khó khăn khi tìm nguồn hàng giá sỉ số lượng ít

Tuy nhiên khi mới bắt đầu kinh doanh quần áo, đầm váy thời trang, chị em thường có một nỗi khó chung khi đi tìm nguồn hàng đầm váy chất lượng tốt, giá phải chăng.

 

  • Tìm nguồn hàng từ các đơn vị, xưởng may gia công luôn là một điều đúng đắn. Tuy nhiên khó khăn đó là các xưởng may hầu hết đều nhận may từ 100 cái/mẫu  trở lên  - mặc dù đó cơ sở may gia công đó chỉ có 3 – 5 máy. Các cơ sở này cho biết, phải nhận với số lượng đó mới đủ công cắt, may vì nhận nhỏ lẻ rất phiền hà.
  • Lấy nhiều hàng có nguy cơ đọng vốn nếu chẳng may không bán được.
  • Một số cơ sở may gia công giá rẻ thì yêu cầu bạn phải chọn vải, cắt, rập sẵn mới nhận may gia công. Điều này thực sự gây khó khăn khi bạn chỉ đơn thuần bán quần áo thời trang, không rành về công nghệ may.
  • Lấy hàng theo “quảng cáo” là giá sỉ với số lượng ít thì hầu hết không phải từ xưởng may gia công nữa mà từ các cá nhân bỏ sỉ lại. Việc này đẩy giá thành lên cao và hàng của bạn khó cạnh tranh.

 

Hậu 24 – Bỏ sỉ đầm váy từ 20 cái/mẫu trở lên cho các shop

 

Nhằm gỡ rối cho các các shop, cá nhân chuyên bán sỉ, hoặc bán lẻ quần áo thời trang muốn lấy số lượng ít nhưng với giá sỉ. Xưởng may Hậu 24 nhận bỏ sỉ đầm váy thời trang với giá gốc tương đương giá bỏ sỉ cho khách hàng đặt hàng từ 20 cái/mẫu/màu trở lên.

 

 

Chắc hẳn bạn cũng thắc mắc vì sao chúng tôi có chính sách này, nó khá mâu thuẫn với những gì chúng tôi nói ở trên. Nguyên nhân là do chúng tôi có đội ngũ thiết kế, ra rập form chuẩn, đáp ứng thị hiếu nên những mẫu chúng tôi có sẵn thường xuyên được may với số lượng lớn, bỏ sỉ cho nhiều khách hàng. Vì thế mà chúng tôi có giá sỉ cho bạn với số lượng từ 20 cái/mẫu/màu trở lên.

Thực tế, một số xưởng may gia công chỉ đợi khách hàng đưa mẫu, không chủ động có mẫu sẵn, hàng sẵn nên việc bạn muốn đặt may, mua với số lượng ít mà giá sỉ là điều không thể có.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.

Điện thoại:  0932142886/ 0965380478 (Ms Hậu) (facebook, zalo, viber).

Địa chỉ: 737/33/27 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình (gần chợ Tân Bình)

Website: xuongmayhau24.com

TIN RAO VẶT 22/12