Liên hệ mua hàng

0932 142 886
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Mrs. Len

0942.313.295
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Ms. Hậu

0965 380 478
Email: tranhau10291@gmail.com

Like Fanpage

BỎ SỈ

Mua sỉ quần áo giá rẻ tại TP.HCM
Cũng như bất kỳ các ngành nghề khác, kinh doanh quần áo thời trang luôn có thành công và cả thất bại. Và một trong những bí quyết của người kinh doanh quần áo thời trang đó là họ có nguồn hàng mua sỉ quần áo giá rẻ.
Bỏ sỉ đầm váy số lượng ít cho các shop
Hiện nay, chị em không còn quá lo toan đến việc “ăn no mặc ấm” cho mình và gia đình nữa mà đã chuyển sang “ăn ngon, mặc đẹp”. Các cửa hàng, shop online thời trang nữ ngày càng nhiều và rất nhiều chị em từ mê mua sắm thời trang đã chuyển sang kinh doanh quần áo vừa để thỏa mãn sở thích của...
so mi nu
TP. HCM có thể nói là trung tâm bỏ sỉ quần áo nhất là áo sơ mi nữ lớn nhất khu vực phía Nam. Mặc dù mang tiếng là thành phố kinh tế với chi phí sinh hoạt đắt đỏ, thế nhưng trái ngược với đó là các mặt hàng quần áo giá rẻ đổ mối cho các tỉnh thành cả nước hầu hết đều xuất phát từ...
May gia công sơ mi kiểu cho nữ
Trong tủ đồ của chị em phụ nữ, chẳng thể nào thiếu được những chiếc áo sơ mi kiểu: tay dài, tay lỡ, thân dài, ngắn, trắng, hoa văn,… Sơ mi kiểu tạo nên vẻ đẹp muôn màu sắc cho thời trang và cho chính nhan sắc của mỗi chị em.
Hậu 24 – Chuyên may gia công bỏ sỉ cho các chợ đầu mối
Chợ Tân Bình, chợ An Đông,… là những chợ đầu mối bỏ sỉ có tiếng tại Sài Gòn. Hầu hết các cửa hàng, shop online, tiểu thương kinh doanh các tỉnh đều về đây lấy hàng, bỏ mối hoặc bán lẻ lại cho khách.
 đầm váy teen
Đầm váy teen luôn là mặt hàng cực HOT, ra mẫu nào hầu như “cháy hàng” mẫu đó, đặc biệt là khi chúng lại được “lăng xê” bởi các Hot Girl như Chi Pu, Miu Lê,… mà giới trẻ đang thần tượng.
đồ bộ tay dài xứ lạnh
Bạn là chủ shop thời trang hay đầu mối đổ buôn? Bạn đang tìm nguồn hàng quần áo bán online ? Dù bạn là ai, chúng ta đều có thể hợp tác.
Bạn đang muốn mở shop kinh doanh hoặc bán online quần áo nhưng đang tìm kiếm và gặp khó khăn không biết nguồn lấy quần áo giá sỉ ở đâu rẻ mà chất lượng tốt nhất. Xưởng may Hậu chuyên cung cấp quần áo giá sỉ rẻ với nhiều mẫu mã đa dạng luôn luôn cập nhật mẫu mới liên tục.
BỎ SỈ CÁC TỈNH THÀNH KHÁC